Sự thật về nước đóng bình bạn đã biết?

Nếu bạn vẫn có suy nghĩ rằng nước đóng bình sạch sẽ và an toàn để uống trực tiếp thì hãy nghĩ lại trước khi quá muộn! Sự thật là nước đóng bình đang tiềm ẩn nhiều mối nguy cho sức khỏe mà bạn không thể ngờ.

Chất lượng nước không đảm bảo

Một nghiên cứu gần đây đã kiểm tra về chất lượng của các nước đóng bình, kết quả chỉ ra rằng nhiều mẫu nước hiện nay không phải là nước tinh khiết. Trong khi rất nhiều người tiêu dùng vẫn đang tin rằng loại nước này đảm bảo sạch và tinh khiết.

Không đảm bảo các tiêu chuẩn

Không nói đến một số thương hiệu nổi tiếng, đa số những đơn vị sản xuất nước uống đóng bình khác đều không duy trì cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn y tế tối thiểu. Thậm chí, một số cơ sở sử dụng trực tiếp nước giếng, trải qua vài giai đoạn lọc hết sức thô sơ rồi cho đóng bình và đưa ra thị trường.

Chứa độc tố

Một số chuyên gia khẳng định, nước đóng bình cũng có thể chứa các độc tố có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Một số bình nhựa chất liệu không tốt, được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể giải phóng độc tố vào lượng nước đang lưu trữ trong bình. Một cuộc thử nghiệm đã lấy mẫu nước từ 10 nhãn hiệu cho thấy nước đóng bình ẩn chứa một loạt các chất gây ô nhiễm, bao gồm: các sản phẩm phụ khử trùng, dược phẩm (Tylenol), nước thải bị ô nhiễm bởi caffeine, kim loại nặng, khoáng chất asen, các chất đồng vị phóng xạ, dư lượng phân bón (nitrat và ammonia) và một loạt các chất khác được sử dụng làm dung môi công nghiệp,…

Chất lượng bình nhựa

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhựa được sử dụng để sản xuất các bình nước có sẵn có chất lượng rất thấp. Việc sử dụng các bình nhựa chất lượng kém, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Giá thành quá rẻ

Thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều loại nước khoáng đóng bình không rõ nguồn gốc, nhãn mác sơ sài và không qua bất cứ một cơ quan kiểm định nào nhưng vẫn được bày bán công khai ở khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, giá thành của một bình nước lại rất rẻ, một bình 20 lít chỉ có giá từ 10.000 – 15.000 đồng nên vẫn được nhiều người mua dùng mà không hề tìm hiểu về nguồn gốc cũng như chất lượng của những bình nước mà họ đang uống hằng ngày.

Gây ngộ độc thực phẩm

Theo các chuyên gia sức khỏe: hiện rất nhiều loại nước đóng bình hiện nay không đạt tiêu chuẩn chất lượng, có thể chứa nhiều mẫu kim loại nặng vượt mức cho phép và vi khuẩn E.coli. Vi khuẩn E.coli có thể có mặt ở bất kì đâu và chinh sinh sôi nhanh chóng. Vì vậy, nếu quá trình đóng bình nước không đảm bảo vệ sinh thì hoàn toàn có thể làm cho vi khuẩn này nhiễm vào nước. Điều đó dẫn đến những trình trạng ngộ độc, đau bụng, tiêu chảy, chóng mặt.

Làm khô da, khiến da mất đi sức sống

Vi khuẩn staphylococcus aureus là một loại vi khuẩn có thể xuất hiện trong nước uống đóng bình và là nguyên nhân chủ yếu gây ra dị ứng nếu bạn uống phải nước này. Vi khuẩn này có nhiều trong không khí, đất, nước… Vì vậy, nếu cơ sở nào không đảm bảo nguyên tắc an toàn vệ sinh trong quá trình sản xuất nước uống đóng bình,  thì rất có thể bỏ sót lại vi khuẩn này trong quá trình thanh lọc và tiệt trùng nước.

Một số lưu ý cần biết khác để lựa chọn nước uống tốt cho sức khỏe

Theo các chuyên gia, loại nước tốt nhất cho cơ thể là nước lọc qua hệ thống đảm bảo an toàn, nước đun sôi để nguội và nước tinh khiết đóng chai của các thương hiệu uy tín. Tuy nhiên, nước đã đun sôi để nguội thì đun tới đâu nên uống tới đó, nếu để quá lâu sẽ làm thay đổi chất lượng nước. Nếu sử dụng bình lọc nước bạn cần bảo hành và vệ sinh thường xuyên.Thay vì những bất tiện về nước uống đun sôi để nguội và nước đóng sẵn chưa chắc đảm bảo thì bạn hoàn toàn có thể trang bị cho gia đình một thiết bị lọc nước uống trực tiếp của Kangarooo. Với công nghệ tiên tiến nhất, thiết bị cho ra nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước kangaroo

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm hãy liên hệ HOTLINE 0936.225.559 để được tư vấn nhanh nhất! Bạn có thể tham khảo tại website: https://kangaroohn.vn/ hoặc fanpage: Kangaroohn.vn để có thêm nhiều thông tin hơn.

Related Posts

Kangaroo và 3 năm đánh đổi cho một sản phẩm hoàn hảo

Ông Lại Trung Tùng – Viện trưởng Viện nghiên cứu...

Uống nước đun sôi liệu có thật sự an toàn như bạn nghĩ?

Hiện nay, không ít người vẫn có suy nghĩ “dù...

Uống và sử dụng nước Hydrogen như thế nào là hợp lý nhất?

Nước Hydrogen mang rất nhiều lợi ích nên máy lọc...

Comments

YOU NEED QUALITY VISITORS for your: kangaroohn.vn

My name is Lashonda Kappel, and I’m a Web Traffic Specialist. I can get:
– visitors from search engines
– visitors from social media
– visitors from any country you want
– very low bounce rate & long visit duration

CLAIM YOUR 24 HOURS FREE TEST => https://bit.ly/3h750yC

1 năm ago

I found a love in a hopless place

Deon Kappel
1 năm ago

YOU NEED POTENTIAL CUSTOMERS THAT BUY FROM YOU ?

I’m talking about a better promotion method than all that exists on the market right now, even better than email marketing.
Just like you received this message from me, this is exactly how you can promote your business or product.

Do you want more details or do you want to receive a TEST ?
CHECK HERE=> https://bit.ly/Good_Promotion

Larry Emmett
1 năm ago

YOU NEED POTENTIAL CUSTOMERS THAT BUY FROM YOU ?

I’m talking about a better promotion method than all that exists on the market right now, even better than email marketing.
Just like you received this message from me, this is exactly how you can promote your business or product.

Do you want more details or do you want to receive a TEST ?
CHECK HERE=> https://bit.ly/Good_Promotion

Rusty Beeby
1 năm ago

BEST PROGRAM FOR ADVERTISEMENT!

XRumer is the best program for advertisement!
It’s have CAPTCHA recognizer, email verificator, and a lot of other functions…

This software will help to increase traffic to website to hundreds, thousands times.
Program have a rich seven year history, which use experience of professionals in search engine optimization.
Appreciate and use a truly unique and powerful XRumer program, can both professionals and beginners.
MORE INFO=> https://bit.ly/39RzWR4

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed

Theme Settings

G

0936.225.559