Lẩu điện thang máy Kangaroo KG278 chuẩn thời đại 4.0

Ăn lẩu không cần nhúng đũa, đồ ăn được tự động nâng lên hạ xuống, tiện lợi, hiện đại… Đây chính là những đặc điểm của chiếc nồi lẩu điện thang máy Kangaroo KG279, đang cực kỳ hot trên thị trường hiện nay.

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -1

Nồi lẩu điện thang máy Kangaroo KG279 đỉnh cao ẩm thực thời 4.0

Những tín đồ của ẩm thực chắc sẽ không còn xa lạ với kiểu nồi lẩu nâng lên hạ xuống đặc biệt này. Tuy nhiên, nó chỉ có trong những nhà hàng “sang- xịn” mà thôi. Nhằm thỏa mãn các tín đồ thích ăn lẩu hiện đại tại nhà, Kangaroo đã nghiên cứu và cho ra mắt nồi lẩu thang máy Kangaroo KG278 – đỉnh cao trong phong cách ăn lẩu. 

1. Cấu tạo nồi lẩu thang máy hiện đại chuẩn thời 4.0

KG279 được cấu tạo khá đặc biệt. Với trục giữa nồi tựa chiêc thang máy “tí hon”, có thể tự động nâng – hạ khay thực phẩm bên trong nồi. Đặc biệt, khi khay thực phẩm được nâng lên thực phẩm sẽ tách khỏi nước đảm bảo nguyên vẹn, bắt mắt và cực kỳ tiện để gắp khi ăn.

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -2

Nồi có trục như thang máy “mini” nâng lên hạ xuống cho khay thực phẩm

2. Không cần nhúng đũa – hợp vệ sinh

Khi ăn lẩu, không thể tránh được việc mọi ngừoi đều nhúng chung đũa vào trong nồi nước dùng. Đây là một điểm rất hạn chế trong văn hóa ẩm thực của người phương Đông. Tuy nhiên, với nồi lẩu điện thang máy Kangaroo KG279, bạn có thể an tâm về điểm này. Nồi lẩu đặc biệt này giúp thực phẩm được nâng lên, người ăn sẽ không phải nhúng đũa vào nồi nước, an toàn vệ sinh thực phẩm khi ăn chung với nhiều người.

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -3

Giúp cho việc ăn chung với nhiều người hợp vệ sinh hơn

3. Giữ trọn hương vị và dinh dưỡng thực phẩm

Thực phẩm khi để lâu trong nước ở nhiệt độ cao thường mất đi hương vị thơm ngon, dinh dưỡng sẽ bị giảm hoặc có thể bị biến đổi thành chất khác giảm độ hứng thú với món ăn. Riêng với nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 thì khi món ăn chín, nó sẽ được tách khỏi nước đảm bảo giữ được trọn hương vị và dinh dưỡng bên trong. Tất nhiên, thực phẩm vẫn được đảm bảo giữ được độ nóng, người ăn không lo bị nguội hoặc tanh khi thưởng thức. 

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -4

Thực phẩm chín tới, thơm ngon giữ đúng hương vị và dinh dưỡng khi thưởng thức

4. Chức năng độc đáo – tách đường thủy phân 

Ngoài chức năng nấu lẩu, nồi KG279 còn có chức năng nấu cơm tách đường thủy phân cực kỳ độc đáo, chắc chắn có 1 không 2 ở trên thị trường. Nấu cơm từ nồi lẩu thang máy giúp giảm lượng đường tới 20%. Việc tách đường ra khỏi cơm sẽ rất tốt cho những người béo phì hay người đang có chế độ giảm cân.

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -5

Giảm tới 20% đường, phù hợp cho những người béo phì hay người đang có chế độ giảm cân.

5. Đa chức năng

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 không chỉ mang đến những bữa lẩu nóng hổi để cả nhà quây quần bên nhau. Mà với thiết bị này bạn còn có thể hấp cách thủy, hầm, luộc hoặc chiên, rán đều cực kỳ tiện lợi. Với khay nâng hạ tự động sẽ giúp cho việc chiên rán không bị ngấm nhiều dầu mỡ, an toàn với sức khỏe hơn. Đây sẽ là trở thủ đắc lực của bạn trong công việc nấu nướng, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và thú vị hơn.

Nồi lẩu thang máy Kangaroo KG279 hiện đại -6

Tiện lợi ngay cả khi hấp, chiên, rán, hầm…

Để những bữa lẩu thực sự tiện lợi, hợp vệ sinh, an toàn và đúng kiểu thời đại công nghệ hiện đại 4.0 thì không thể thiếu chiếc nồi lẩu điện thang máy Kangaroo KG279, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để gắn kết tình cảm gia đình với các món ăn ngon đảm bảo dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe. 

Mọi thắc mắc về Nồi lẩu điện thang máy Kangaroo KG278 bạn vui lòng liên hệ số HOTLINE: 0936 225 559 để được tư vấn thêm.